โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 17, 2007 9:38 pm
พอดีว่าทำตอนกลางคืนนะคะ แล้วนึกขึ้นมาว่าคุณครูบอกไว้ในสูตรว่าต้องเก็บไว้ในที่อุ่นๆ ถ้าไม่อุ่นมันจะไม่เปรี้ยว แล้วช่วงนี้ที่ฮอนแลนด์ก็ไม่ค่อยจะมีแดดสักเท่าไหร่นะคะ จะทำยังไงนะให้มันเปรี้ยวเร็วๆ นึกไปนึกมาแล้วนึกขึ้นมาได้ว่าเรามีเครื่องอุ่นอาหารที่เป็นแบบลิ้นชักน่ะค่ะ ก็ได้เครื่องนี้แหละค่ะที่่ทำให้เปรี้ยวเร็วขึ้นโดยที่เราไม่ต้องผึ่งแดดอีกต่อไป