หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ พ.ย. 01, 2006 1:23 pm
โดย bowbee
อีกรูปค่ะ ปีกของโบว์ ส่วนน่องของฟาบริชิโอค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ พ.ย. 01, 2006 1:25 pm
โดย bowbee
กรอบ อร่อยค่ะ มาแทะด้วยกันนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ พ.ย. 01, 2006 1:27 pm
โดย bowbee
นี่ตอนหมักไก่ค่ะ วันนี้ใช้น่องสาม ปีกหกค่ะ ใส่เกลือสามช้อนชา พริกแกง ๑ ช้อนโต๊ะอย่างที่พี่จุ๋มบอกเค็มกำลังดีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ พ.ย. 15, 2006 2:09 am
โดย jinny
ทอดออกมากรอบนอกนุ่มใน ทานร้อนๆ เพลินๆ เดี๋ยวเดียวก็หมด ครั้งนี้ทอดน้อยไปหน่อยค่ะ เพราะครั้งแรกขอทดลองทำดูก่อน เดี๋ยวครั้งต่อไปจะทอดเป็นเข่งเลย ขอบคุณคุณครูจุ๋มมากๆสำหรับสูตรดีๆค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.ย. 30, 2007 9:27 am
โดย หนุ่มน้อยขันเงิน
ภาพข้างบนตามสูตรแม่สลิ่มจะใช้แค่ปีกไก่ช่วงกลาง แต่พอดีว่าปีกไก่ท่อนล่างไม่รู้จะเอาไปทำอะไรก็เลยหมักรวมกันไปเลย

รูปภาพ