ส่วนผสมของ Pepper sauce◊ เห็ด ๒๕๐ กรัม (จะใช้เห็ดสดหรือเห็ดประป๋องก็ได้)
◊ เนย ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ เกลือ ๑/๒ ช้อนชา
◊ พริกไทยดำแบบบดหยาบ ๑-๒ ช้อนชา
◊ น้ำซุป ๑/๒ ถ้วย
◊ ครีม ๑/๒ ถ้วย
◊ ซีอิ๊วดำ หรือ Soyasaus ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ ต้นหอมซอย ๒ ช้อนโต๊ะ (ไม่จำเป็น)
◊ แป้งสาลี ๒ ช้อนโต๊ะ ละลายน้ำนิดหน่อย
วิธีทำ ตั้งกระทะให้ร้อนใส่เนยพอละลาย ใส่เห็ด ผัดให้หอม