นำเห็ดใส่ลงบนถาดที่ฉีดเสปร์ยน้ำมันแล้ว แล้วนำเข้าเตาอบประมาณ ๒๐-๒๕ นาที สังเกตได้โดยจะมีน้ำเริ่มออกจากท้องเห็ดเล็กน้อย และครีมเริ่มมีสีเหลืองทองเป็นอันเสร็จ วันนี้ออยลองใช้เห็ดธรรมดาด้วย เพราะปกติไม่เคยใช้ อยากรู้ว่าออกมาจะรสชาติเหมือนกันไหม สรุปว่าเห็ดเล็กหรือใหญ่ออกมารสชาติเหมือนกันเปี้ยบเลย เล็กๆก็ดีไปอย่างค่ะ กินง่ายดี สะดวกดี คำเดียวหมดเลย