หน้า 2 จากทั้งหมด 5

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 03, 2006 2:02 pm
โดย Amelia
ผัดไปมาแค่พอหมูสุก ไม่ต้องผัดนานจนแห้งจะทำให้หมูไม่นิ่ม ได้ที่แล้วก็ปิดไฟ ตักใส่จานได้ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 03, 2006 2:04 pm
โดย Amelia
จัดลงในจานที่รองด้วยกะหล่ำปลีซอย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 03, 2006 2:53 pm
โดย Amelia
โรยหน้าด้วยงาขาวคั่วที่เหลืออีกที รับประทานกับกิมจิถ้าชอบนะคะ แต่ไม่ได้ทำค่ะ ที่บ้านไม่มีใครชอบ แดจังกึมทำเป็นหรือเปล่าไม่รู้นะเมนูนี้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ก.ค. 05, 2006 4:07 am
โดย jinny
ตามสูตรคุณครูใช้หมูแต่พ่อบ้านบ้านนี้ชอบทานเนื้อ จินนี่เลยใช้้เนื้อแทน แต่ก็หมักตามสูตรคุณครูทุกอย่าง รสชาติออกมาอร่อยมากค่ะ จินนี่ยังทำน้ำจิ้มกระเทียมเปรี้ยวๆ เผ็ดนิดหน่อยไว้จิ้มเนื้อด้วยค่ะ แล้วก็มีผักโขมผัดน้ำมันงาแกล้มแทนกะหล่ำปลี (เพราะอาทิตย์นี้ไม่ได้ซื้อมา) คุณครูพี่แจ๋คงไม่ว่านะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 8:57 pm
โดย บั ว ผั น
คุณครูขาหนูไม่มีหมูค่ะวันนี้ เลยใช้ไก่ทำแทน ขอบคุณสำหรับสูตร อร่อยมากค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 2:46 pm
โดย บั ว ผั น
บรรจงจัดจาน ถ่ายรูปสวยๆเลยนะเนี่ย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 2:51 pm
โดย บั ว ผั น
จานนี้ใครจะชิมยกมือขึ้น

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.ค. 11, 2006 10:16 am
โดย กมลวัทน์
ขอบอกว่าอร่อยมากค่ะครู ทำแล้วพ่อบ้านติดใจถามว่าจดสูตรไว้หรือเปล่า จะได้ทำอีกคราวหน้า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ก.ค. 12, 2006 9:56 pm
โดย ออย
คุณครูพี่แจ๋ขา วันนี้โปรดให้คะแนนหนูแบบไม่จำกัดด้วยนะคะ เพราะหนูพกความมั่นใจมาเกินร้อยว่ามื้อนึ้รสชาติประหนึ่งว่าได้ขึ้นสวรรค์แน่ๆจริงๆค่ะ สุดยอด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ก.ค. 12, 2006 10:00 pm
โดย ออย
ไม่ได้กะไม่ได้ตวงอะไรทั้งสิ้น กระฉอกใส่เครื่องปรุงตามกำลังช้างสาร เพราะงานนี้พี่หน่อยแอบการรันตีว่าอร่อยไม่มีพลาด มีน้ำจิ้มแซ่บๆ กลั้วคอด้วยแกงจืดผักกาดขาวค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 24, 2006 11:23 pm
โดย kitty-sumo
เมนูนี้ไม่ทำไม่ได้แล้ว เพราะไม่อย่างนั้นจะเชยค่ะ เห็นเพื่อนๆทำกันยกใหญ่เลยขอแจมด้วยคนค่ะ อันนี้ต้องขอบคุณเพื่อนที่ช่วยซื้อน้ำมันงาให้ ถ้าให้แอนหาที่แถวบ้านล่ะก็น้ำลายฟูมปากแน่ ไม่ได้ทำแน่นอน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.ค. 30, 2006 11:08 am
โดย pimpam
ส่งการบ้านรั้งท้ายเลยเรา จริงๆแล้วสูตรนี้ทำบ่อยค่ะแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้สักที พ่อบ้านแค่ได้กลิ่นก็พูดเลยว่าเมนูนี้อร่อย ขอบคุณคุณแจ๋มากค่ะสำหรับสูตร วันนี้งาเกรียมหน่อยเพราะมัววิ่งหากล้อง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ส.ค. 09, 2006 3:52 pm
โดย cake
ใส่ครบทุกอย่างตามสูตรค่ะคุณครู น้ำมันงา เหล้าจีน ซีอิ๊วญี่ปุ่น และอื่นๆ หมูนุ่ม หอมอร่อยมากค่ะ จานนี้ได้ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และกากไยจากผัก อร่อยสุดๆค่ะ เจ้านายน้อยคนเล็กชอบมากๆค่ะ เจ้าหล่อนหัดใช้ตะเกียบกินอร่อยเลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ส.ค. 09, 2006 3:53 pm
โดย cake
ขอบคุณสำหรับสูตรอร่อยๆของคุณครูค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ส.ค. 11, 2006 3:09 am
โดย หนูนก
วันนี้ได้ฤกษ์ดีทำกับข้าวอีกแล้วค่ะ พอดีวันนี้พี่ที่สนิทกันเพิ่งสอบเสร็จ ก็เลยทำอาหารเย็นเลี้ยงพี่เค้า จริงๆนึกอยากกินแล้วก็อยากทำน่ะ ต้นตำรับจากคุณครูแจ๋ค่ะ วันนี้มีเครื่องปรุงอบทุกอย่างเลย แบบว่าเคยทำครั้งหนึ่งนานแล้ว ตอนนั้นได้สูตรมาจากอินเตอร์เน็ตเหมือนกัน แต่สูตรคุณแจ๋อร่อยกว่าค่ะ หมูนุ่ม หอม อร่อย แต่วันนี้พอดีนกมีต้นหอมเหลือนิดเดียว (แอบแบ่งไปใส่กิมจิน่ะค่ะ) เลยใส่เท่าที่มีนะคะ

รูปภาพ