หน้า 5 จากทั้งหมด 5

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 14, 2007 3:04 pm
โดย nichuda
อีกภาพค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 14, 2007 3:05 pm
โดย nichuda
ใกล้ๆค่ะ น่าทานมากๆค่ะ ยังนึกถึงรสชาติความอร่อยอยู่เลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 17, 2007 12:34 pm
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น
เนื้อบุลโกกิสูตรน้องมดอร่อยมากเลยค่ะ ดูหน้าตาธรรมดาแต่อร่อยเข้มข้น เค็มๆ หวานๆ สไตส์เกาหลีเลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 17, 2007 12:36 pm
โดย ปุ๊กเมลเบิร์น
เกิดมาก็เพิ่งเคยกินนี้แหละจ้ะน้องมด ขอบคุณนะคะสำหรับสูตร ว่างๆเอาสูตรที่ร้านมาลงอีกนะคะ เผื่อพี่ๆ น้องๆ เค้าทำทานอีกนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 06, 2007 10:03 pm
โดย Jeabie
ปรกติเจี๊ยบไม่ทานเนื้อ แต่ทำเนื้อเกาหลีจานนี้เพื่อคุณแฟนโดยเฉพาะ เพราะเค้าชอบทานเนื้อมาก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 06, 2007 10:04 pm
โดย Jeabie
ขอบคุณน้องมดคนเก่งสำหรับ สูตรบุลโกกินะคะ หมักเนื้อไว้ข้ามคืน เนื้อหวานนุ่มลิ้น หอม อร่อย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ เม.ย. 21, 2007 4:08 am
โดย แม่น้องจ๊อด
หายไปนาน รู้สึกผิดอย่างแรงเลยเอาการบ้านมาส่ง มาทานด้วยกันนะคะ อร่อยมาก หมักไว้ลืมไปเลย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ พ.ค. 13, 2007 3:48 pm
โดย Jeabie
อร่อยมากค่ะคุณครู ขอบคุณสำหรับสูตรหมูอบเกาหลีค่ะ ใส่งาขาวด้วยนะคะ แต่ทำไมมองไม่เห็นในรูปก็ไม่รู้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ พ.ค. 13, 2007 3:53 pm
โดย Jeabie
อีกรูปนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ก.พ. 13, 2008 1:06 am
โดย littlenuch
เจอจานนี้เข้าไปแดจังกึมชิดซ้ายไปเลยค่ะ นุชไม่มีหมูเลยเปลี่ยนมาใช้เนื้อแทน หมักเนื้อข้ามคืนเลย รสชาติกลมกล่อมแล้วเนื้อก็นุ่มมากๆค่ะ พูดแล้วอยากกินอีก ขอบคุณพี่แจ๋สำหรับสูตรอร่อยๆนะคะ

รูปภาพ