หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ค. 19, 2007 3:27 am
โดย Amelia
ได้เนื้อกวางมาจากแม่น้องจ๊อดเมื่อฤดูล่ากวางปีที่แล้ว แช่แข็งไว้นานจนลืม เพราะไม่รู้จะเอามาทำอะไรมากกว่า เห็นว่ามีกลิ่นแรงอะไรปานนั้น ได้ฤกษ์รื้อตู้เย็น เอามาทำเนื้อกวางผัดเผ็ดดีกว่า แต่ก็มีเครื่องปรุงเท่าที่ชาวไกลบ้านจะหาได้ ไม่มีพริกไทยอ่อนด้วย จานนี้ทำวันแรกก็ออกมาอร่อยดี ไม่เหม็นคาวหรือกลิ่นแรงแบบแม่น้องจ๊อดบอก คล้ายๆเนื้อวัว แต่ก็กินมื้อเดียวไม่หมด เก็บไว้วันต่อไปอีก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ค. 19, 2007 3:28 am
โดย Amelia
วันต่อไปได้มะเขือกรอบมา ลวกและเอามาผัดเข้าไปใหม่ อร่อยยิ่งกว่าเดิม

รูปภาพ