ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตับหมูผัดดอกกุ้ยช่าย(D)

คลังอาหารจานด่วน กระทะร้อนๆ ผัดๆ คลุกๆ เดี๋ยวเดียวก็ได้อาหารจานอร่อย

โพสต์โดย Bonita » ศุกร์ ก.พ. 24, 2006 1:46 pm

<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0059'>ตับหมูผัดดอกกุ้ยช่าย โดย... Bonita</span></span>

วันนี้ขอเสนอเมนูง่ายๆค่ะ ตับหมูผัดดอกกุ้ยช่าย

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Bonita
แม่ไข่นกกระทา พ่อไข่จะละเม็ด
 
โพสต์: 2563
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 15, 2006 2:40 pm

โพสต์โดย Bonita » ศุกร์ ก.พ. 24, 2006 1:49 pm

เครื่องปรุง

◊ ดอกกุ้ยช่าย
◊ ตับหมู
◊ เห็ด นิดหน่อย (ไม่รู้ชื่ออะไรค่ะ เห็ดฝรั่ง แต่อร่อยค่ะ)
◊ กระเทียม

รูปภาพ

ตั้งกระทะ เจียวกระเทียมก่อนเลยค่ะ แล้วก็ใส่ตับหมูที่หั่นแล้วลงไปผัดค่ะ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Bonita
แม่ไข่นกกระทา พ่อไข่จะละเม็ด
 
โพสต์: 2563
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 15, 2006 2:40 pm

โพสต์โดย Bonita » ศุกร์ ก.พ. 24, 2006 1:53 pm

ผัดจนตับสุกค่ะ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Bonita
แม่ไข่นกกระทา พ่อไข่จะละเม็ด
 
โพสต์: 2563
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 15, 2006 2:40 pm

โพสต์โดย Bonita » ศุกร์ ก.พ. 24, 2006 1:54 pm

ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำตาล น้ำปลานิดหน่อย ให้ได้รสตามชอบนะคะ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Bonita
แม่ไข่นกกระทา พ่อไข่จะละเม็ด
 
โพสต์: 2563
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 15, 2006 2:40 pm

โพสต์โดย Bonita » ศุกร์ ก.พ. 24, 2006 1:55 pm

ใส่ดอกกุ้ยช่ายกับเห็ดลงไปผัดเร็วๆเลยนะคะ

รูปภาพ

ผัดไม่นาน ผักก็สุกแล้วค่ะ กุ้ยช่ายสุกเร็ว สุกแล้วตักใส่จานเสริฟได้เลยค่ะ เชิญมาร่วมวงรับประทานกันเลยนะคะ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Bonita
แม่ไข่นกกระทา พ่อไข่จะละเม็ด
 
โพสต์: 2563
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 15, 2006 2:40 pm

โพสต์โดย ณัชชา » อังคาร เม.ย. 04, 2006 4:16 am

ก่อนอื่นก็เริ่มด้วยของโปรด กุ้ยช่ายผัดตับจ้า ทำบ่อยมากๆ แต่เพิ่งมีโอกาสส่งการบ้าน คุณครูให้กี่คะแนนดีคะ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
ณัชชา
แม่ไข่ยัดไส้ พ่อไข่ลูกเขย
 
โพสต์: 640
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ม.ค. 20, 2006 7:00 am

โพสต์โดย benjy mother » ศุกร์ เม.ย. 14, 2006 1:50 am

ผัดตับใส่ดอกกุ้ยช่าย คุณครูเหมียวให้คะแนนหน่อยนะคะ มือใหม่ค่ะ

รูปภาพ
<span style='color:red'><span style='font-size:14pt;line-height:100%'>ลิขิตฟ้า หรือจะ สู้ มานะ คน</span></span><br><br>www.asianheritageproducts.com<br>www.Thaitalkinusa.com
ภาพประจำตัวสมาชิก
benjy mother
แม่ไข่หวาน พ่อไข่เค็ม
 
โพสต์: 1000
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 23, 2006 7:39 pm
ที่อยู่: warenton Virginia


ย้อนกลับไปยัง จานผัด และกระทะร้อน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน