หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ค. 27, 2008 9:22 pm
โดย happypimpim
เคี่ยวน้ำซุปใจเย็นๆไปเรื่อยๆ ช้อนฟองออกบ้าง ใส่น้ำตาลกรวด เกลือ ซีอิ๊วดำลงไป

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ค. 27, 2008 9:24 pm
โดย happypimpim
ใส่เลือดผสมไปในน้ำก๋วยเตี๋ยว ๑ ทัพพี ชิมรสตามชอบ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ค. 27, 2008 9:27 pm
โดย happypimpim
เวลาทานลวกเส้นกับผักแล้วก็ใส่เลือดเพิ่มไปในชามด้วยนะ เติมน้ำก๋วยเตี๋ยวลงไป อันนี้คือขวดเลือดที่ปริมใช้จ้ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร พ.ค. 27, 2008 9:29 pm
โดย happypimpim
ปิดท้ายกับภาพเดิม มีภาพเดียวจริงๆ น่าเกลียดมากเลย กินแกล้มกับแคบหมู โหระพา แล้วก็พริกสดจิ้มกับกะปิ อร่อยมากเลยจ้ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ค. 30, 2008 7:16 pm
โดย Tookata
ก๋วยเตี๋ยวเรือทำในวันหยุดที่ผ่านมา เข้าไปดูสูตรหลายรอบแล้วแต่ยังไม่มีโอกาศเหมาะๆได้ทำซะที เครื่องก็หาได้เท่าที่มีค่ะคุณแตง ขอบอกว่าอร่อยมากๆ อยากกินเผ็ดๆ ซดน้ำร้อนๆ เพราะไข้หวัดรุมเล่นงานซะน่วมไปหลายวัน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ค. 30, 2008 7:22 pm
โดย Tookata
อีกชามค่ะคุณแตง ขอขอบคุณมากๆนะคะสำหรับสูตรอร่อยๆค่ะ

รูปภาพ