โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 22, 2007 3:15 am
อีกหม้อหนึ่งทำน้ำราดหน้าค่ะ ใส่กะทิส่วนหัว หรือที่เหลือครึ่งหนึ่งที่แบ่งไว้ ในหม้อ ตั้งไฟ ใส่เต้าเจี้ยวบดละเอียดลงไป เราลักไก่โดยการใช้มิโซบดที่มีอยู่แทนค่ะ จะเค็มกว่าเต้าเจี้ยวของไทยก็ลดสัดส่วนลง และถ้าใช้กะทิกระป๋องเดียวแล้วแบ่งครึ่ง ให้เติมน้ำเปล่าลงไป ๑/๔ ถ้วย (หรือนมสดก็ได้)