หน้า 6 จากทั้งหมด 6

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 03, 2007 9:30 pm
โดย lekina
อันนี้ป้อนเพื่อนๆค่ะ อร่อยมั้ยคะ สูตรของคุณครูอร่อยจริงๆค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มี.ค. 18, 2007 1:59 pm
โดย kiwi
เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ทำเมนูนี้ อร่อยจริงๆค่ะ แต่ของนักเรียนกลายเป็นน้ำข้นแบบน้ำตกค่ะคุณครู เพราะตอนต้มเลือดนักเรียนกะเวลาไม่ถูก นึกว่าสุกแล้ว ผลออกมาอย่างที่เห็นนั่นแหละค่ะ แต่ก็อร่อยจริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับสูตรอีกครั้งค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มี.ค. 18, 2007 1:59 pm
โดย kiwi
เลือดแหลกหมดเลย ไม่เป็นชิ้นเป็นอันเหมือนของคนอื่นเขา คุณครูอย่าหักคะแนนนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มี.ค. 18, 2007 2:01 pm
โดย kiwi
ชามนี้ครบเครื่องฝากเพื่อนๆและคุณครูค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 13, 2007 8:38 am
โดย natmarsha
เมื่อวานกลับจากทำงานแล้วอยากกินขนมจีนน้ำเงี้ยวอย่างแรง พอมาถึงบ้านจัดการเอาตีนไก่มาละลายด้วยความรวดเร็ว หลังจากนั้น ๑ ชั่วโมงต่อมาก็เป็นแบบนี้ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 13, 2007 8:39 am
โดย natmarsha
เอามาให้ดูกันใกล้ๆค่ะ ใครจะรับแบบไหนก็เชิญค่ะ ส่วนช่าน่ะเคยกินแล้ว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 13, 2007 8:41 am
โดย natmarsha
ส่วนจานนี้มอบให้สาวกครัวไกลบ้านค่ะ

รูปภาพ