หน้า 1 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 8:41 pm
โดย คุณนาย
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0059'>เฝอเนื้อ โดย... คุณนาย</span></span>

เฝอเนื้อเวียดนามขนานแท้ ไม่รอช้าเริ่มเลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 8:53 pm
โดย คุณนาย
เครื่องปรุงเท่าที่เห็นค่ะ

รูปภาพ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 9:08 pm
โดย คุณนาย
รูปภาพ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 9:11 pm
โดย คุณนาย
ขิงเผานำไปล้างสีดำออกตีแตก หอมเผา

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 9:13 pm
โดย คุณนาย
กระดูกซี่โครงหางวัวล้างสะอาด

รูปภาพ

ใส่หม้อเติมนํ้าเย็นพอท่วมเนื้อ ตั้งไฟแรง ใส่เกลือดับคาว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 9:20 pm
โดย คุณนาย
ตักฟองออกจนหมด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 9:29 pm
โดย คุณนาย
เติมนํ้า

รูปภาพ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ เม.ย. 26, 2006 9:32 pm
โดย คุณนาย
ตักเนื้อขึ้นมาทิ้งไว้คลายร้อน หั่นชิ้นบางพอคำ

รูปภาพ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 27, 2006 8:33 am
โดย คุณนาย
ใส่ลูกชิ้นเนื้อเอ็น

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 27, 2006 8:39 am
โดย คุณนาย
เส้นก๋วยเตี๋ยวแช่นำไปลวกในนํ้าเดือด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 27, 2006 10:59 am
โดย คุณนาย
ตักเครื่องทุกอย่างใส่ลงไป ตามด้วยน้ำซุป ยกมาก่อนชามแรก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 27, 2006 11:15 am
โดย คุณนาย
ทานกับกระเทียมเจียวพริกป่น หอมใหญ่ใส่ซอสศรีราชา และ ผักแกล้ม

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 27, 2006 11:16 am
โดย คุณนาย
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 27, 2006 11:18 am
โดย คุณนาย
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 27, 2006 7:31 pm
โดย คุณนาย
รูปภาพ