หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 30, 2006 12:34 pm
โดย คุณนาย
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 30, 2006 12:47 pm
โดย คุณนาย
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 30, 2006 12:50 pm
โดย คุณนาย
แถมอีกถ้วยหนึ่งค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 30, 2006 1:42 pm
โดย คุณนาย
ผลพลอยได้จากนํ้าซุปเฝอ เอาทำเป็นต้มยำหางวัวหรือเนื้อสดก็ได้ เอาเนื้อที่ทานเฝอไม่หมด ใส่หม้อเติมนํ้าซุป ใส่ัถั่วงอก มะเขือเทศ ต้นหอม มะนาว พริกทอดกระเทียม เสริฟร้อนๆจ้า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ เม.ย. 30, 2006 1:47 pm
โดย คุณนาย
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 22, 2006 8:02 am
โดย คุณนาย
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มิ.ย. 22, 2006 9:40 pm
โดย triya
วันนี้ได้ทำก๋วยเตี๋ยวเฝอซักทีค่ะ แต่ว่าเครื่องไม่ครบนะใช้เท่าที่มีค่ะ ของออฟวันนี้ไม่มีใบสระแหน่ หรือโหระพาเลยค่ะ ออฟมีแต่ผักชีฝรั่งค่ะ เอ้ามาชิมกันเลยดีกว่า

รูปภาพ

อันนี้แบบเติมเครื่องปรุงและซอสพริกแสนอร่อย พร้อมทานจ้า รับซักชามมั้ยคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.ค. 21, 2006 1:08 pm
โดย พี่มิ้นท์
คุณครููนานายมาชิมเฝอเนื้อเวียดนามฝีมือลููกศิษย์หน่อยค่ะ ว่าน่ากินมั้ยเอ่ย

รูปภาพ

พี่มิ้นท์ชอบแทะหางวัวค่ะ

รูปภาพ

อาหารเวียตนามต้องมีผักสดแกล้มถึงจะอร่อย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.ค. 21, 2006 1:14 pm
โดย พี่มิ้นท์
เวียดนามพันธุ์แท้ไม่ใช่พันธุ์ทาง ต้องมีนี่จ้า กะปิบี้กับพริกขี้หนููสด วันนี้พี่มินท์ใช้พริกเม็กซิกัน อุแม่เจ้า.. เผ็ดขนาด หอมมากเวลาละลายในน้ำก๋วยเตี๋ยว หรือไว้จิ้มเนื้อจ้า เผ็ดไฟแล่บแสบทรวง

รูปภาพ

เกาเหลาต้มยำหางวัวแซ่บๆ

รูปภาพ