หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 24, 2007 7:28 pm
โดย นิรินธนา
ทำก๋วยเตี๋ยวทีไร คุณฝาชีไม่เคยจะเอ่ยปากขอเบิ้ลเลยสักครั้ง มาสูตรนี้ของพี่แจ๋ อุ๊ย.. คนทำชื่นใจ มีการบอกว่าที่รักเอาแบบนี้อีกอ่าง (เอ๊ย.. อีกชาม) แบบว่าถ้วยมันใหญ่มาก แถมหมูลอยฟ่องเลย บีบบ้ำมะนาวหอมๆ มีถั่วคั่วเองอร่อยๆ เติมพริกป่นไปนิดหน่อย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 24, 2007 7:29 pm
โดย นิรินธนา
ขาดก็แต่เจ้าหอมป้อมเป้อแหละค่ะคุณครูขา ผักชีก็ไม่มี ค้นของที่มีอยู่เท่าที่หาได้ค่ะครู แต่อร่อยดีจริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับสูตรอร่อยค่ะพี่แจ๋

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.พ. 10, 2007 6:39 pm
โดย hinghoy
ขอบคุณสำหรับสูตรนะคะคุณครู อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ แต่ว่านักเรียนไม่มีถั่วฝักยาวกับแคบหมูนะคะ จะโดนหักกี่คะแนนคะ
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 20, 2007 3:55 pm
โดย mnanta
ก่อนอื่นต้องขอแก้ตัวก่อนว่าเครื่องไม่ครบค่ะ ผักโปะหน้านั่นก็ไม่ใช่ผักชีนะคะ พอทำเสร็จจะเอาผักชีมาโรยหน้า เปิดตู้เย็น อ้าว.. มีแต่เจ้านี่ ก็เลยจับมาโปะมันซะงั้น แต่อยากกินสุดๆค่ะ เห็นใจนะคะคุณครู อย่าใจร้ายหักคะแนนนะ ขอบคุณพี่แจ๋ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวไทยโบราณสูตรนี้อร่อยจริงๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 20, 2007 4:00 pm
โดย mnanta
จับมันคนๆ อร่อย หอมน้ำต้มกระดูก กระเทียมเจียว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 12:56 pm
โดย จ๋อม
จ๋อมเป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากๆค่ะ ใครว่าที่ไหนอร่อยก็จะตามไปชิมถ้ามีโอกาส เห็นสูตรก๋วยเตี๋ยวไทยโบราณที่ครูนำเสนอแล้วเกิดอยากกินขึ้นมา ลงมือทำเลยค่ะ อร่อยไม่ผิดหวังเลยทีเดียว น้ำซุปสีอาจจะเข้มไปนิดเพราะเป็นเทคนิคส่วนตัวค่ะ วันนี้กลับจากโรงเรียนหิวมาเลย เลยเบิ้ลไป ๒ ชามทั้งแห้งและน้ำค่ะ จ๋อมไม่มีกากหมูนะคะ เลยแอบใส่เครื่องในไปหน่อยเพราะความชอบส่วนตัว ชามนี้เส้นเล็กแห้งถั่วงอกดิบค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 12:57 pm
โดย จ๋อม
คลุกแล้วค่ะ พร้อมลุย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 12:59 pm
โดย จ๋อม
เส้นเล็กน้ำ
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 1:00 pm
โดย จ๋อม
ใส่เครื่องปรุงแบบแซ่บๆสะใจ พริกเป็นพริก
รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ต.ค. 17, 2007 1:02 pm
โดย จ๋อม
ชามนี้เอามาแบ่งกันชิมค่ะ สำหรับสาวรสแซ่บ
รูปภาพ