หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ย. 17, 2007 1:44 am
โดย แตง
เมื่อเครื่องที่เคี่ยวไว้เหนียวเป็นยางมะตูมอ่อนๆแล้วก็ปิดไฟได้ แล้วเทกระเทียมดองสับ พร้อมพริกชี้ฟ้าที่โขลกเตรียมไว้ลงไป คนให้เข้ากัน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.ย. 18, 2007 9:39 pm
โดย แตง
ตักน้ำจิ้มใส่ถ้วยพักไว้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ก.ย. 19, 2007 8:14 pm
โดย แตง
เครื่องต่างๆพร้อมแล้ว เราจัดใส่จานเตรียมทานได้ วันนี้ต้องแบ่งเป็น ๒ จาน เพราะจานเดียวใส่ไม่พอ จานนี้ใส่ขนมจีน และหมูตัมหั่น พร้อมถ้วยน้ำจิ้ม

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 14, 2007 11:13 pm
โดย แตง
จานนี้ใส่ผักชีที่ล้างสะอาดแล้ว แตงกวาหั่น และ ผักกาดแก้ว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ธ.ค. 02, 2007 10:19 pm
โดย แตง
วิธีรับประทาน ก็เอาผักกาดแก้ววางข้างล่าง ใส่เส้นขนมจีนหยิบแค่พอคำ ใส่แตงกวา หมูต้ม ผักชีเด็ดเป็นใบหรือจะเด็ดเป็นท่อนสั้นๆก็ได้ใส่ไป แล้วราดหน้าด้วยน้ำจิ้ม ทานได้

รูปภาพ