ซื้อซอสไก่งวงมานานแล้วแต่ยังไม่เคยลองทำซะที จนวันนี้นึกอยากทานสปาเก็ตตี้ จำได้ว่าเคยเซฟสูตรนี้ของพี่มิ้นท์ไว้นานแล้ว ก็เลยได้ฤกษ์ส่งการบ้านคุณครูพี่มิ้นท์ไปด้วย แต่จานนี้เจี๊ยบใส่เนื้อไก่สับแทน ส่วนผักก็หาได้เท่าที่มีในตู้เย็นค่ะ ขอบคุณพี่มิ้นท์สำหรับสูตรสปาเก็ตตี้ผัดซอสไก่งวงนะคะ รสชาติหอมกลมกล่อมอร่อยมากค่ะ จานนี้จานใหญ่เพิ่งผัดเสร็จค่ะ สังเกตว่าผักจะเยอะมากบังเส้นเกือบมิดอีกแล้ว