หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
พอไก่ตุ๋นนิ่มแล้ว ก็ใส่ตับไก่ลงไป ตับสุกง่ายค่ะ จุ๋มเลยใส่ทีหลัง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ตามด้วยเลือดไก่ที่หั่นแล้ว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ก็รอตับไก่สุกและน้ำเดือดนะคะ ก็ชิมรสอีกที ปรุงเพิ่มตามชอบ สูตรเป็นเพียงใบนำทาง ที่เหลือปากและลิ้นคนหาปลายทางเอาเองค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ระหว่างที่รอตับไก่สุกก็ตั้งต้มน้ำสำหรับลวกก๋วยเตี๋ยวได้เลยนะคะ แล้วอยากกินอะไรก็ลวกไปเลยค่ะ เท่าที่อ่านเข้าใจว่าตามร้านเค้ามีน้ำซุปอีกหม้อต่างหากสำหรับลวกไก่ที่ไม่ได้ตุ๋น แต่จุ๋มไม่ทำหรอกค่ะ หลายหม้อ ไม่ใช่ร้าน ทำแค่ไก่ตุ๋นเท่านี้ละค่ะ คราวนี้ตามใจชอบเลยนะคะ ใครอยากใส่ถั่วลิสงป่นก็ใส่ แต่จุ๋มไม่ใส่ค่ะ ภาพนี้เส้นใหญ่ไก่ไฟแดงค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
กินตั้งแต่กลางวันยันเย็นเลยหม้อนี้ ภาพนี้ถ่ายตอนมืดแล้วค่ะ แต่แสงหลอดไฟสีส้มภาพเลยสวย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:11 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ไก่ตุ๋นนิ่มๆ เอาช้อนสะกิดกระดูกก็หลุดแล้วค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:11 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
เลือดไก่ที่สาวไทยไกลบ้านหากินได้ยากนัก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:12 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ตับไก่พอจะหาได้ไหมค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:12 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
คน คน คน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 20, 2008 8:13 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
กินก๋วยเตี๋ยวไก่ไฟแดงกับจุ๋มสักชามไหมคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ม.ค. 21, 2008 2:40 pm
โดย แมงป่อง
ทานก๋วยเตี๋ยวไก่ไฟแดงด้วยกันมั้ยคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ม.ค. 24, 2008 2:56 pm
โดย แมงป่อง
ตามสูตรมีเลือดไก่ด้วย แต่ไม่มีก็เลยไม่ได้ใส่ค่ะ

รูปภาพ