ส่วนเนื้อปลาก็เอามาแกะก้างออกค่ะ จริงๆแล้วแหม่มแล่เอาเฉพาะเนื้อแล้ว แต่ถ้าไม่แน่ใจแกะดูอีกทีก็ได้ค่ะ แกะให้เป็นชิ้นเล็กๆแบบนี้ แล้วเดี๋ยวเราเอาไปโขลกให้เนื้อปลาฟูกันค่ะ
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:37 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:38 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:38 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:38 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:39 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:39 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:39 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:39 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:40 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:40 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:40 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 6:40 pm
โดย จอยจ้า » อังคาร ก.พ. 13, 2007 11:55 pm
โดย จอยจ้า » พุธ ก.พ. 14, 2007 12:00 am
โดย Tigeress » เสาร์ มี.ค. 10, 2007 12:09 pm