หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ส.ค. 11, 2006 9:03 pm
โดย unan
มาชิมกันนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 03, 2006 1:51 pm
โดย Je't_aime
คราวนี้นักเรียนขอเพิ่มเห็ดลงไปด้วยนะคะ อร่อยดีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 24, 2007 7:22 am
โดย Tigeress
ทำครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะครู ครั้งแรกไม่ทันถ่ายรูปคุณชายเล่นตัดของพิมพ์ซะเละเลยค่ะ ขอบคุณนะคะคุณครูที่ทำให้พิมพ์มีลาซานญ่าเป็นของตัวเอง อร่อยมากๆค่ะขอบอก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 24, 2007 7:23 am
โดย Tigeress
ดูตอนตัดซิคะ เห็นชั้นไหมคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 24, 2007 7:25 am
โดย Tigeress
ถ่ายรูปไม่สวยเลยค่ะครู แต่ความอร่อยคับถาดนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 16, 2007 5:30 pm
โดย จ๋อม
สวัสดีค่ะพี่พิม วันนี้จ๋อมทำลาซานญ่าให้คุณสามีกินค่ะ เขาชมว่าอร่อยมากๆ แต่แอบมีบ่นนะคะว่าจะอ้วน อ้าว.. แล้วจะกินทำไม พอกินเสร็จรีบไปชั่งน้ำหนักเลยค่ะ ขึ้นมาแค่ครึ่งกิโลกรัมเอง แต่ก็ไม่วายบ่นนะคะ แถมมีขอไปกินทีทำงานอีก หนูละงงกะเขาจริงๆ สีอาจเข้มไปหน่อยนะคะ มัวแต่ทำอาหารไทยเลยลืมเวลาไปหน่อยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 16, 2007 5:31 pm
โดย จ๋อม
ชั้นอาจะไม่สวยนะคะ เพราะตอนตักรีบไปหน่อยค่ะ มีคนยืนรอจ่อคิวอยู่

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 16, 2007 5:35 pm
โดย จ๋อม
อีกจานนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ม.ค. 12, 2008 8:36 pm
โดย Shiitake
ได้ฤกษ์ส่งการบ้านลาซานญ่าซักที ดองไว้นานแล้ว งั้นไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงนาน สูตรคุณครูอร่อยค่ะสำหรับคนไม่กลัวอ้วน เพื่อนๆอย่าลืมมาช่วยแอนชิมนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ม.ค. 12, 2008 8:38 pm
โดย Shiitake
อันนี้มาทั้งถาดเลย ร้อนๆออกจากเตาจ้า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ม.ค. 12, 2008 8:40 pm
โดย Shiitake
ตัดลาซานญ่าแจกจ้า

รูปภาพ