คราวนี้เราจะต้องเอาขนมไปกวนแล้ว กระทะทองของเราหยิบมาค่ะ เอาน้ำมันที่เหลือจากการเจียวหอมใส่ไปเล็กน้อย สักประมาณ ๒-๓ ช้อนโต๊ะ ใส่ไปทำอะไร ก็เพื่อเพิ่มความหอมให้ขนมค่ะ กรณีไม่มีกระทะทองให้ใช้หม้อเทฟล่อนแทนได้นะคะ
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:44 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:45 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:45 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:48 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:49 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:49 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:50 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:56 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:56 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 8:56 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 9:02 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 9:03 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 9:03 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 9:03 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » เสาร์ พ.ย. 25, 2006 9:03 pm