วิธีทำ◊ เปิดเตารอไว้ที่ ๑๗๐ องศาเซลเซียส
◊ นำน้องไอติมไปละลายในไมโครเวฟ ที่นี่ใช้ไฟที่ ๕๐๐ วัตต์ นาน ๑ นาทีค่ะ แต่ตามสะดวกนะคะ ทำตอนแรกไม่มีหนังสือ ก็มั่วเอา ละลายเป็นครีมๆพอค่ะ จับมาใส่ในอ่างผสม
◊ เอาแป้งแพนเค้กเทลงไปผสมค่ะ คนๆให้เข้ากันธรรมดา วันนี้ด้วยความขี้เกียจ แป้งแพนเค้กเค้าแบ่งเป็นถุงๆไว้ให้ ถุงละ ๒๐๐ กรัม เลยใช้มันทั้งอย่างงั้นล่ะค่ะ บวกเนยไปอีก ๑๐ กรัม ตักไอติมเพิ่มไปอีกช้อนกว่าๆ มั่วสุดๆค่ะ ไม่ได้ชั่งตวงวัดอะไรเลย ถ้าอยากทำเป็นรสอื่นก็เปลี่ยนที่รสไอติมตามชอบเลยนะคะ
◊ เทเนยที่ละลายแล้วลงไปผสมค่ะ คนๆให้เข้ากันอีกรอบ
◊ เสร็จแล้วก็เทใส่พิมพ์ค่ะ จริงๆเป็นพิมพ์สี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เอาไว้ทำพวกขนมปังน่ะค่ะ แต่ไม่มี มีอันนี้อันเดียว ก็ใช้มันอย่างนี้แหละค่ะ
◊ เข้าเตาอบด้วยไฟ ๑๗๐ องศาเซลเซียส นาน ๓๐-๔๐ นาทีนะคะ ตอนทำ ๓๕ นาทีก็โอเคแล้วค่ะ
เค้กเสร็จแล้วออกมาหน้าตาอย่างนี้ค่ะ ไม่ค่อยสวย แต่อร่อยนะคะ จริงๆทำอีกรอบแล้ว สวยกว่าอันนี้ อร่อยกว่าเดิมด้วยค่ะ แต่ไม่รู้ทำไม ลองทำดูนะคะ ขอให้อร่อยค่ะ
<span style='color:#C58C8C'>ข้อความถูกโพสต์ขึ้น โดย... Web Master<br>สาธิตและภาพประกอบ โดย... JubJub</span><span style='color:#FFFFFF'>.............</span><span style='color:#C58C8C'>ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้</span>