ครัวไกลบ้านได้ทำการปรังปรุงเวบไซต์ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นในระบบสมาร์ทโฟน และได้รวมข้อมูลเมนูอาหารและ สมาชิกจากทั้งเวบไซต์เก่าและใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

สมาชิกท่านไหนมีปัญหาไม่สามารถล็อกอินได้ ให้ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดโดยคลิ๊กลิ้งค์นี้ ลืมรหัสผ่าน
ถ้าท่านใดมีชื่อสมาชิกมากกว่าหนึ่งชื่อแล้วต้องการรวมโพสทั้งหมดให้อยู่ในชื่อสมาชิกเดียว หรือมีปัญหาในการใช้เวบไซต์
สามารถส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดมาได้ที่ admin@kruaklaibaan.com หรือส่งข้อความได้ที่ user: sillyfooks

ถ้าชอบครัวไกลบ้าน อย่าลืมคลิ๊กไลค์เฟสบุ๊คให้ครัวไกลบ้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สถิติที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่เบื้องหลังการปกครองแมนฯ ซิตี้ของพ

คลังข้อมูลอาหารว่าง และขนมหวาน ของไทย และของต่างชาติ ขนมอร่อยๆ หวานชื่นใจ ขนมปัง เค้ก กินเล่นๆ แต่อิ่มจริง อ้วนจัง

สถิติที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่เบื้องหลังการปกครองแมนฯ ซิตี้ของพ

โพสต์โดย soksophoan » เสาร์ พ.ย. 25, 2017 10:40 am

รูปภาพ
มันแทบจะไม่เป็นความลับที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับทีมที่ดีที่สุด ผลบอลสด ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แต่สถิติของพวกเขาหลังจาก 11 เกมวาดภาพที่น่าทึ่งของเพียงวิธีการที่ดีกว่าคู่แข่งของพวกเขาพวกเขาจะปรากฏ

เมืองที่ไม่เคยมีใครแหลกเหลวเส้นทางบิดของฝ่ายตรงข้ามที่มีความพยายามกลยุทธ์การแข่งขันทุกที่เป็นไปได้จากการป้องกันรถบัสที่จอดรถจริงมีความอาจหาญที่จะผลักดันขึ้นและแข็งขันโจมตีเส้นหลังบลูส์ - องค์ประกอบเดียวของทีมของพวกเขาที่มีความคล้ายคลึงใด ๆ ของช่องโหว่ประกอบกับมัน

แต่ไม่มีอะไรได้ทำงาน ไม่มีอะไร จะได้รับภัยพิบัติแต่ละคนและทุกเวลาสำหรับทุกคนที่ได้เกิดขึ้นกับด้านเปบกอาร์ไดิโอลาของ ผลบอลสด

วิธีที่ดีมากที่ได้รับการตีกว่าคนอื่น? ดีแม้เพียงแค่เปรียบเทียบพวกเขากับสโมสรที่เหลือที่มักจะเสร็จสิ้นในหกบน - อาร์เซนอล, เชลซี, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและท็อตแนม - ความแตกต่างในสถิติที่น่าทึ่ง

เพื่อแสดงให้เห็นได้ไกลแค่ไหนข้างต้นเพื่อนของพวกเขาในเมืองได้รับการปฏิบัติที่นี่เราตรวจสอบตัวชี้วัดที่สำคัญบางอย่างที่นำมาจากWhoScored.comในสี่ประเภทที่สำคัญ: ผ่านการโจมตี, ป้องกันและครอบครอง

ผ่าน
เสียงเชียร์ของอ้อมเสร็จสมบูรณ์โดยเมืองรวมกับความถูกต้องของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงปริมาณที่ไม่เพียง แต่ยังมีคุณภาพของการปกครองของพวกเขา

ความถูกต้องของพวกเขาผ่านโดยรวมของ 89.2% อย่างมีนัยสำคัญที่เหนือกว่าที่อื่น ๆ ห้าสโมสรในการเปรียบเทียบนี้ อาร์เซนอลกับ 84.1% ที่ดีที่สุดต่อไป แต่ยังคงมากกว่าร้อยละต่ำกว่าห้าในขณะที่เชลซีเต็มร้อยละเจ็ดต่ำ (82.2%)ผลบอลสด
soksophoan
แม่ไข่ตุ๋น พ่อไข่ต้ม
 
โพสต์: 68
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ต.ค. 24, 2017 7:38 pm

ย้อนกลับไปยัง ขนม ของว่าง ของหวาน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน