เนื่องจากวันนี้กวนกันหลายกระทะมากๆ คงยังไม่สามารถแจกและกินหมดภายในเร็ววัน ก็เลยต้องมีการเก็บลงปี๊บค่ะ สองข้างปี๊บก็กรุด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์ นัยว่าจะช่วยดูดความชื้นได้ พอวางถุงบนสุดก็ปิดด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์และแผ่นพลาสติกอีกที ก่อนที่จะปิดฝาปี๊บ ปี๊บนี้ถ้าจะว่ากันตามจริงเก็บแบบไม่มีกลิ่นเหม็นหืนก็อยู่ได้หลายเดือนเหมือนกันนะคะ