เคราะห์ดีช่วยชีวิตได้ทัน หน้าเค้กแตกมากไปนิด ความจริงต้องแตกเล็กน้อยพองาม (ของอาจารย์ก็แตกเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องตกใจ) เอาออกจากเตาอบ ผึ่งไว้บนตะแกรง ทิ้งไว้ ๑๐ นาทีให้หายร้อนนะคะ
เฮ้อ.. ไ่ม่ควรใช้พิมพ์ดำเลยตู ปรกติใช้สีเทาน่ะค่ะ ถ้าใครมีพิมพ์ดำเราก็มีทางแก้ เอาฟอยล์หุ้มพิมพ์ พออบได้ซัก ๑๐ นาทีก็เอาฟอยล์ปิดหน้าขนมไว้