เกิดมาก็เพิ่งจะได้จับพิมพ์ขนมดอกจอก เกิดมาก็เพิ่งจะทำขนมดอกจอก ต้องขอบคุณพี่เหมียว (นอร์เวย์) มากๆค่ะ ที่ส่งพิมพ์ขนมมาให้ตา ไม่มีพี่คงไม่มีขนมดอกจอกในวันนี้ จะว่าทำง่ายก็ง่ายนะ จะว่ายากก็ยาก ต้องรู้จักเทคนิคการสบัดขนมออกจากพิมพ์ ความร้อนก็ต้องพอดี เมื่อวานทำถ้วยร่วงแตกกระจายเต็มครัวเลย เช็ดหน้ามืดเลย แถมโดนน้ำมันราดที่นิ้วให้อีก กว่าจะเป็นขนมดอกจอกนี่ทุลักทุเลจริงๆ