หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 01, 2007 1:32 am
โดย แตง
ทาหน้าด้วยไข่แดงเสร็จแล้วเอาเข้าเตาอบได้ ให้เปิดเตาอบไว้ล่วงหน้าสัก ๑๐ นาทีก็ได้ ใช้ไฟ ๓๗๕ องศาฟาเรนไฮต์ อบประมาณ ๒๐-๔๕ นาที แล้วแต่ขนาดของขนมปัง บางทีก็อาจไม่ถึง ๒๐ นาทีก็ได้ เราใช้วิธีเปิดไฟเตาอบไว้ด้วยจะได้มองเห็นข้างใน พอเห็นว่าหน้าเริ่มเหลืองก็เอาออกมาทดสอบดูว่าใช้ได้หรือยัง สุกแล้วก็เอาออกจากเตาอบ แซะออกวางบนตะแกรงพักให้เย็น

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 01, 2007 1:35 am
โดย แตง
นี่เป็นขนมปังที่สุกแล้ว ผ่าให้ดูไส้ในด้วย ปั้นแบบกลม ปรับสูตรครั้งแรกเนื้อขนมปังจะแน่นไปหน่อย นี่โรยหน้าด้วยงาด้วย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 01, 2007 1:36 am
โดย แตง
ปั้นแบบเรียวยาว ปรับสูตรได้ที่แล้วตามสูตรที่โพสต์ไว้ข้างบน เนื้อขนมปังนุ่มกว่าเดิมมาก

รูปภาพ