หลังจากที่เมื่อสองวันก่อนมาสอบถามเรื่องส่วนผสมของแยมโรล และคุณป้ามุกดาก็กรุณาตอบให้ วันนี้ก็นำการบ้านมาส่งค่ะ เพิ่งทำเสร็จเมื่อช่วงเที่ยง (เวลาในแคนาดา) นี้เองค่ะ ต้องขอบคุณคุณป้ามุกดาสำหรับสูตร อร่อยๆมากๆเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะไม่เป็นท่าซะแล้วค่ะ เพราะเคยทำครั้งหนึ่ง สูตรคนอื่นนะคะ ทำออกมาไม่เป็นท่าเลยค่ะ ม้วนไม่ได้ วันนี้ก็ลุ้นมากค่ะว่าหนูจะม้วนได้ไหมเนี่ย ปรากฎว่าม้วนได้ค่ะ สูตรคุณป้าดีจริงๆค่ะ ม้วนก็ง่าย แถมอร่อยอีกต่างหาก
แต่ตอนม้วนหนูไม่ได้ใช้ผ้าค่ะ ใช้กระดาษไขแทน แล้วก็โรยน้ำตาลทรายบนกระดาษไขน่ะค่ะ ผิวขนมก็เลยมีถลอกออกมาบ้าง นี่แหละนะผลของการขี้เกียจซักผ้าและไม่เชื่อฟังคุณครู แถมตอนนำขนมใส่ถาดก็ไม่ได้ใช้ Parchment paper ค่ะ เพราะไม่มี ก็เลยใช้กระดาษไขแทนอีกเหมือนกันค่ะ นี่ค่ะผลงานของหนู คุณครูผู้ใจดีจะหักคะแนนหนูไหมคะ ว่าแต่ว่าคุณครูจะว่างมาตรวจไหมคะเนี่ย
แบบแรก มุมแรกค่ะ
มุมที่สองค่ะ (มีน้ำตาลแอบติดอยู่บนผิวขนมด้วยค่ะ แถมไม่ได้เช็ดมีดอีก แยมเลยติดบนขนมจิ๊ดหนึ่งค่ะ)