หน้า 4 จากทั้งหมด 5

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ส.ค. 07, 2006 6:01 pm
โดย แน๊ตตี้
ชิ้นนี้ของใครดีคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ส.ค. 24, 2006 2:42 pm
โดย แก้วเจ้าจอม
ไม่รู้ภาพจะใหญ่ไปไหมคะ ลองค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ส.ค. 24, 2006 5:46 pm
โดย แก้วเจ้าจอม
ส่งการบ้านค่ะ ไม่แน่ใจว่าครูคือน้องลูกสนหรือเปล่านะคะ เอ๋ก็ดัดแปลงใส่ช็อคโกแล็ตคะ อร่อยมาก แบ่งให้คนข้างบ้านด้วยคะ เพราะว่าถ้าเอาไว้ในบ้าน ต้องวนเวียนแต่ในครัวแน่ ต้องรีบแจกคนอื่น แต่มันไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นะคะ แต่รสชาติใช้ได้ นุ่มมากๆ ค่ะ ต้องขอบคุณอาจารย์ด้วยนะคะ หลายๆ อาจารย์เลยค่ะ ใครเป็นอาจารย์ช่วยมาวิจารณ์หน่อยนะคะ จะได้ปรับปรุงคราวหน้าค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ส.ค. 28, 2006 7:56 am
โดย num_fon24
ขอส่งการบ้าน ป้ามุกด้วยคนค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ส.ค. 28, 2006 8:00 am
โดย num_fon24
ขออีกรูปนะคะ ในรูปข้างบนชิ้นใหญ่ใส่ผงฟูค่ะ ส่วนชิ้นเล็กไม่ได้ใส่ค่ะ ส่วนรูปนี้พอดีเอาไปแช่ตู้เย็น เนื้อเลยแน่นไปหน่อย แต่อร่อยนะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 16, 2006 11:12 pm
โดย Tanja
เหตุเกิดจากไม่ได้ใช้ถาดคุกกี้ค่ะ เกือบม้วนไม่ได้ แต่อร่อยมากๆค่ะ คราวหน้าจะทำใหม่ ไส้ครีมค่ะ ติดใจ เพราะว่าทำง่ายมากๆค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ต.ค. 17, 2006 3:21 pm
โดย Tanja
หม่ำเลยจ้ะ อร่อยจริงๆนะ โดยเฉพาะตอนเอาออกมาจากเตาค่ะ ไอ้เราก็อร่อยเพลิน ตัดขอบเข้าปากตัวเองเสียเยอะเลย แต่สูตรนี้อร่อยจริงๆค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชิมนะคะ ขอให้สวยและรวยทุกคนค่ะ เพี้ยง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ย. 03, 2006 12:16 am
โดย jinny
บ่ายวันนี้อากาศเย็นๆ ฝนตกพอซาๆ สามีกลับมาจากสอนแล็บนักศึกษาพร้อมกับเอารายงานมาตรวจให้คะแนน เราก็เตรียมขนมของว่างและชานมเย็นทานกัน เป็นบรรยากาศสบายๆที่แฝงความอบอุ่นให้แก่กันและกันอย่างดีทีเดียวค่ะ แยมโรลทำไว้ตั้งแต่เมื่อวานค่ะ แช่ตู้เย็นไว้ สูตรนี้ทำหลายครั้งแล้วก็อร่อยพอดีๆทุกที เสียอย่างเดียว ฝีมือการโรลยังไม่เคยพัฒนาขึ้นเลย แต่ไม่เป็นไรค่ะทำเองทานเอง ขอให้รสชาติอร่อยก็พอแล้วเนอะ ขอบคุณป้ามุกดาอีกครั้งสำหรับสูตรค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ พ.ย. 03, 2006 10:50 pm
โดย jinny
Tea for Two

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ย. 20, 2006 3:40 pm
โดย Kiblemongrass
เห็นเมนนีู้ฮิตจริงๆ พี่ๆำทำการบ้านมาส่งกันเยอะเลย ดูแล้วน่าอร่อยจริงๆ วันนี้เพื่อนเจ้าบ้านมาทานข้าวที่บ้าน กิ๊บเลยได้โอกาสทำขนมไว้ให้กินกันหลังอาหาร พร้อมกาแฟร้อนๆ ไม่เคยตีไข่ขาวให้ตั้งยอด ตีไปก็ตื่นเต้นไป พอดีเจ้าบ้านกลับมาพอดีเลยมาช่วยทำด้วย ทำกันไปตีกันไป เพราะเค้าเถียงว่าทำไมไม่ทำตามสูตรเค้า เราก็ทำมึน นี่สูตรคนไทย ทำตามหน่อยจะเป็นไร เค้าก็ทำหน้าหงอๆทำตาม สยบเจ้าบ้านได้อีกครา ตีกันไปหลายยก กิ๊บไม่ยอมแพ้ ทำตามสูตรป้ามุกดาแป๊ะๆ อูย.. อร่อยเหาะ ใส่มันทั้งครีม ใส่มันทั้งแยม ไม่อร่อยก็ให้มันรู้ไป ไม่เคยทำค่ะ ออกมารอบแรกก็โอเค เออ.. เราก็ทำได้เหมือนกันแฮะ แต่ใจไม่กล้าพอ ม้วนไม่แน่น มันเลยออกมาเบี้ยวหน่อยๆ แต่อร่อยเหาะจริงๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ย. 20, 2006 3:55 pm
โดย Kiblemongrass
เจ้าบ้านบ่นไปหลายยก พอเสร็จแล้วชิมไปหน่อย แกกินไม่ยอมหยุดเลย พออีกวันแบ่งเอาไปให้แม่ย่าอีกอัน ทั้งแม่ย่า พ่อปู่ เจ้าบ้าน แย่งกันกินแทบไม่ทัน ชมกันเปาะว่าอร่อย ต้องขอบคุณสูตรป้ามุกดาจริงๆค่ะ อร่อยจริงๆ ใครอยากกินกับกาแฟตามสบายนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 24, 2007 10:44 am
โดย tinytan
ตั้งแต่ทำขนมปังสูตรครูกิ๊บบี้สำเร็จ ความกล้าและบ้าบิ่นก็มาเยือน ฮึดลองทำขนมดูซักตั้ง แล้วหน้าตาก็ออกมาขี้เหร่อย่างที่เห็น แยมโรลสูตรป้ามุกดาร่ำลือระบือไกลว่าใครทำก็ไม่ผิดหวัง ก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ อร่อยมาก หน้าตาไม่สวยแต่รสชาติเยี่ยมยอด กลับจากโรงเรียน กินคนเดียวไป ๖ ชิ้น งานนี้ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 24, 2007 10:46 am
โดย tinytan
ตานิคก็ชมว่าอร่อยแต่หน้าตาขี้เหร่ อันนี้ไม่แน่ใจเพราะเหตุใด กลุ้ม คือมันไม่ยอมฟู ทำมาหลายอย่างแล้วทั้งเค้กส้มพี่ปา เค้กส้มคุณนัท ณ อังกฤษ มันก็ไม่ฟู ร่อนแป้งหลายครั้งอย่างที่พี่หนูรีบอกก็ยังไม่ยอมฟู งานนี้ถอดใจไม่ฟูก็กินแล้วละ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 24, 2007 10:48 am
โดย tinytan
โปะครีมและแยมราสเบอรี่เป็นไส้อร่อยมากๆ เลยทำเก็บไว้ใส่กล่อง อยากแจกเพื่อนบ้านแต่อายเหลือเกิน เหมาคนเดียวก็ได้ อร่อยจริงๆค่ะ รับประกันสูตรนี้ ขอบคุณป้ามุกดาค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มี.ค. 04, 2007 1:40 am
โดย Himawari
เมื่อเอาแยมโรลป้ามุกดามาผสมกับครีมของเค้กชั้นสับปะรด แล้วก็ซอสสตรอเบอรี่ของพี่มิกกี้ อร่อยมากๆขอบอก เป็นสตรอเบอรี่ ครีมโรล

รูปภาพ