ว่าแล้วก็ปฎิบัติการ copy สูตรมาเลย
ส่วนผสมตัวเค้กส่วนที่ ๑◊ แป้งเค้ก ๑๖๐ กรัม
◊ ผงฟู ๑/๒ ช้อนชา
◊ เบคกิ้งโซดา ๑ ช้อนชา
◊ เกลือป่น ๑/๒ ช้อนชา
◊ ผงโกโก้ ๕๐ กรัม
◊ น้ำตาลทราย ๑๓๐ กรัม (แป้งลดจากสูตรเดิม ๒๐๐)
ส่วนผสมตัวเค้กส่วนที่ ๒◊ น้ำ ๑๐๐ กรัม
◊ นมข้นจืด ๕๐ กรัม
◊ น้ำมะนาว ๒ ช้อนชา
◊ กลิ่นวานิลาน้ำ ๒ ช้อนชา
◊ น้ำมันพืช ๑๒๕ กรัม
◊ ไข่แดง ๔ ฟอง
ส่วนผสมตัวเค้กส่วนที่ ๓◊ ไข่ขาว ๔ ฟอง
◊ น้ำตาลทราย ๘๐ กรัม (แป้งลดจากสูตรเดิม ๑๐๐)
◊ ครีมออฟทาทาร์ ๑/๒ ช้อนชา