<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0059'>มัฟฟินข้าวโพดหวาน โดย... Amelia</span></span>
มัฟฟินมีหลายสูตรทั่วๆไปนะคะ แต่สูตรนี้เนื่องจากลูกชายรบเร้าอยากจะกิน ก็หาส่วนผสมที่มีอยู่ในตู้ เอาหลายสูตรมาดัดแปลง ทำออกมาแล้วนุ่ม หวานรสข้าวโพดหวาน ก็เลยเอาสูตรมาฝากค่ะ แต่จัดฉากถ่ายรูปไม่สวยเท่าที่ควร ใช้ซิลิโคนเป็นถาดอบ ออกมาจะไม่ฟูเท่าถาดโลหะ และใช้เวลาอบนานกว่าอีก แนะนำว่าถ้าใครทำขนมอบควรใช้ถาดโลหะดีกว่า เพราะนำความร้อนได้ดีกว่าค่ะ