โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 26, 2007 3:37 am
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0059'>ขนมครกสิงคโปร์ โดย... Amelia</span></span>
ไปเจอสูตรที่จดไว้ในสมุดนานแล้ว แต่จำไม่ได้ว่ามาจากไหน อยากทานมาก แต่ไม่มีถาดขนมครกแบบของเขา คิดถึงขนมครกคุณปุ๊ยที่ใช้ถาดมัฟฟินอบ ก็เลยเอาอย่างบ้าง จากขนมครก เลยออกมาเป็นขนมเค้กค่ะ สีใบเตยแช่แข็ง เมื่อคั้นน้ำออกมาแล้ว สีไม่ค่อยเข้ม ผสมสีเขียวลงไป สีเลยไม่ออกมาเป็นสีใบเตยค่ะ
ไปเจอสูตรที่จดไว้ในสมุดนานแล้ว แต่จำไม่ได้ว่ามาจากไหน อยากทานมาก แต่ไม่มีถาดขนมครกแบบของเขา คิดถึงขนมครกคุณปุ๊ยที่ใช้ถาดมัฟฟินอบ ก็เลยเอาอย่างบ้าง จากขนมครก เลยออกมาเป็นขนมเค้กค่ะ สีใบเตยแช่แข็ง เมื่อคั้นน้ำออกมาแล้ว สีไม่ค่อยเข้ม ผสมสีเขียวลงไป สีเลยไม่ออกมาเป็นสีใบเตยค่ะ