หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 26, 2007 4:01 am
โดย Amelia
หอมกลิ่นใบเตยมากค่ะ แต่ใบเตยแช่แข็ง หอมสู้แบบสดๆไม่ได้ แต่ทำไงล่ะค่ะ อยู่ไกลบ้านก็ได้แค่นี้แหละค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. เม.ย. 26, 2007 4:03 am
โดย Amelia
ถ้าจะเก็บใส่กล่องก็รอให้เย็นก่อน ถ้าวางทับกันก็ต้องหาพลาสติกมาวางคั่น กันหน้าขนมติดกันค่ะ ใครมีถาดขนมครก ทำแล้วก็เอามาโชว์กันบ้างนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. พ.ค. 03, 2007 1:32 pm
โดย Tigeress
วันนี้นอนทั้งวันเลยค่ะ ตื่นขึ้นมาไม่รู้ว่าอยากกินอะไรบ้าง เปิดคอมฯหาเจอขนมสูตรพี่แจ๋ค่ะ ทำเสร็จใหม่ๆ กินเสร็จส่งการบ้านเลยค่ะ อร่อยมากค่ะ แต่พิมพ์ไม่มีน้ำใบเตยใส่หรอกค่ะเลยใช้สีแทน แต่ทำในถาดขนมครกเลยไม่สวยเหมือนที่คุณครูทำนะคะ แต่รสชาติอาจจะก๊อปปี้มาจากครูก็ได้นะ มาชิมกันค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. พ.ค. 03, 2007 1:33 pm
โดย Tigeress
ขอบคุณสำหรับสูตรมากนะคะคุณครู

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. พ.ค. 03, 2007 1:34 pm
โดย Tigeress
และนี่ค่ะ กินเสร็จ อิ่ม ก็เตรียมเก็บใส่กล่องค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 02, 2007 8:57 pm
โดย แตง
ตอนแรกหยอดเต็มหลุม กลัวไม่สุกก็ต้องกลับหน้าให้คว่ำลง ผลเลยเป็นอย่างนี้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 02, 2007 8:58 pm
โดย แตง
นี่เป็นเตาที่ใช้ทำ หยอดเกือบเต็ม มันก็พองขึ้นมามีฟองเดือดปุดๆเต็มหน้าไปหมด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 02, 2007 8:59 pm
โดย แตง
อีกรูปค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.ค. 02, 2007 9:00 pm
โดย แตง
ตอนนี้หยอดแค่นิดเดียว ตอนแรกก็พองดี พอแคะออกมามันรีับยุบตัวเลย

รูปภาพ