หน้า 3 จากทั้งหมด 3

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 21, 2009 3:11 pm
โดย {tiara}
แล้วก็ใส่กล้วยที่เตรียมไว้ลงไปเลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 21, 2009 3:11 pm
โดย {tiara}
ชิมรสดูหน่อยนะคะ ใครชอบแบบไหนก็เติมน้ำตาลหรือเกลือเพิ่มได้ พอกะทิเริ่มปุดๆ อีกครั้งก็เติมกะทิที่เหลือลงไป แล้วปิดไฟได้เลยค่ะ อย่ารอให้กะทิแตกมัน เดี๋ยวเลี่ยน คราวนี้ก็เสริฟได้เลย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 21, 2009 3:11 pm
โดย {tiara}
ก็โอเคค่ะ สำหรับการทำขนมไทยครั้งแรก ง่ายแล้วก็ประหยัดเวลาในการทำด้วย ลองทำดูนะคะ

รูปภาพ

Re: กล้วยบวดชี ๓ สูตร(D)

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.พ. 13, 2015 6:41 am
โดย sarawootch
อยากบอกว่า เปิดรูปแรกมา ผมกลืนน้ำลายเลยครับ :lol: