หน้า 4 จากทั้งหมด 4

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.พ. 16, 2007 12:03 am
โดย {ปูขาเก เซมารู}
พอนึ่งเสร็จก็จะได้ออกมาอย่างนี้ ปล่อยให้เย็นก่อน ขนมจะอยู่ตัว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ก.พ. 16, 2007 12:04 am
โดย {ปูขาเก เซมารู}
แล้วแคะขนมออกมาทานได้อย่างในรูปนี้ค่ะ ก้นขนมเป็นดังนี้ใครจะทานร้อนๆก็อร่อยดีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 07, 2007 4:33 pm
โดย ตุ้ยนุ้ย
ใช้ถ้วยตราไก่ทำค่ะ ไม่มีถ้วยตะไลใส่ เจอถ้วยเดียวจุกค่ะจุก อร่อยมากๆ เชิญชิมได้เลยค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 07, 2007 4:34 pm
โดย ตุ้ยนุ้ย
จับคว่ำ จับหงายค่ะ ดูก้นหนูด้วยนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ พ.ค. 07, 2007 4:40 pm
โดย ตุ้ยนุ้ย
ให้ดูถ้วยตราไก่ค่ะ แบบว่านานๆลงทีนะคะ ไม่มีอะไรในกอหน่อไม้ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 14, 2009 12:32 am
โดย หมูแดง
เอาการบ้านมาส่งด้วย ทำไว้นานจนไม่รู้ว่าเอาสูตรของครูคนไหนมา เอาเป็นว่าขอขอบคุณครูทุกคนเลยก็แล้วกันนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 14, 2009 12:33 am
โดย หมูแดง
ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่หรอกค่ะ ฝีมือไม่มีเอาซะเลย หน้าขนมน่ะอร่อยอยู่นะ แต่ตัวขนมมันแข็งไปหน่อย จริงๆมันควรจะนุ่มและชุ่มกว่านี้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ย. 14, 2009 12:34 am
โดย หมูแดง
แคะขนมให้ดูใกล้ๆ สีก็ไม่สวย คงเป็นเพราะน้ำตาลปี๊บหมดนั่นแหละ เลยเอาน้ำตาลทรายขาวผสมไป สีเลยอ่อนๆชอบกล

รูปภาพ