โดย หนุ่มน้อยขันเงิน » อาทิตย์ ก.ย. 30, 2007 7:53 pm
ตอนแรกว่าจะอบแค่ ๑๕ นาที ตั้งเวลาไว้เท่านั้น แต่พอครบเวลาแล้วเค้กยังไม่สุก เตาอบที่บ้านใช้แบบพัดลมข้างใน ปรับ ๑๗๐ องศาเซลเซียสนี่พอดี แต่อบแบบกริลทั่วๆไปก็ ๑๘๐ องศา อบ ๒๐ นาที สุกพอดี สีก็กำลังสวย เตาแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน หมั่นดูเวลาตั้งแต่ ๑๒ นาทีผ่านไป เตาบางบ้านอาจจะสีกำลังสวยเวลาแค่ ๑๕ นาที อันนี้ต้องสังเกตเองนะคะ
<span style='color:brown'><span style='font-size:14pt;line-height:100%'><b><br>33 ยังแจ๋ว!!</b></span></span><br><span style='color:brown'><b>...................................................................<br></b></span>