หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ต.ค. 20, 2006 12:57 pm
โดย obb
แป้งพายอีกส่วนนำมาคลึงแล้วปิดลงไปค่ะ กดริมให้ติดกัน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 21, 2006 2:45 pm
โดย obb
อบที่ไฟ ๒๐๐ องศาเซลเซียส ประมาณ ๒๕-๓๐ นาที

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ต.ค. 29, 2006 1:52 pm
โดย obb
ตัดเสียหน่อย ไส้ไม่หนา มันเลยดูแบนๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ต.ค. 30, 2006 12:04 pm
โดย obb
ใครมีวิปปิ้งครีม ตักวางข้างๆนะคะ อร่อยมากๆเลยค่ะ แต่วันนี้เราไม่มี เลยโรยน้ำตาลไอซิ่งแทน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.พ. 12, 2007 9:49 pm
โดย มาราตี
ส่งการบ้านพายแอ๊ปเปิ้ลสูตรคุณครูอบค่ะ อร่อยเลิศล้ำค่ะครู คุณพ่อบ้านขออีกแล้วนะคะเนี่ย ขอบคุณสำหรับสูตรที่แบ่งปันค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.พ. 12, 2007 9:54 pm
โดย มาราตี
ปรกติลดความอ้วนอยู่นะคะเนี่ย แต่ไม่เป็นไร ค่อยลดใหม่พรุ่งนี้ก็ได้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ก.พ. 12, 2007 9:55 pm
โดย มาราตี
ชิ้นนี้ให้ครูเจ้าของสูตร และเพื่อนๆครัวไกลบ้านทุกคนเลยค่ะ

รูปภาพ