วิปครีมตั้งยอดแข็งแล้ว เปลี่ยนเป็นตีด้วยความเร็วต่ำเพื่อตัดฟองอากาศ ตี ๑ นาทีค่ะ
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม} » พุธ มี.ค. 12, 2008 8:11 pm