หน้า 11 จากทั้งหมด 12

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
วิปครีมตั้งยอดแข็งแล้ว เปลี่ยนเป็นตีด้วยความเร็วต่ำเพื่อตัดฟองอากาศ ตี ๑ นาทีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
หยิบเค้กมา ๑ ชิ้นตักวิปครีมโปะลงไปค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ใช้พายปาดครีมปาดๆวิปครีมให้ทั่วแผ่นเค้ก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:08 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
วางสตรอเบอรี่และกีวีลงไป วันนี้จุ๋มหั่นแบบลูกเต๋านะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ตักวิปครีมโปะลงไปอีกค่ะถ้าชอบเยอะๆ ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องโปะอีกก็ได้ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
เอาเค้กอีกชิ้นมาปิดทับค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ย้ายเค้กมาบนแท่นรองแต่งหน้าเค้ก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
เอาวิปครีมโปะข้างๆตรงรอยต่อจะได้ไม่โบ๋

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:09 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ทีนี้มาปาดข้างบนต่อ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ตามด้วยข้างๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
มือขวาจับพายปาดครีมให้แนบกับเค้กแบบนี้ มือซ้ายหมุนแท่นรองแต่งหน้าเค้กไปเรื่อยๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ก็ปาดให้เรียบๆที่สุด จะได้น้อยมากแค่ไหนก็แล้วแต่นะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
ด้านบนสักหน่อย แต่นี่ยังไม่เรียบหรอกค่ะ รีบ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:10 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
เรามีตัวช่วย จุ๋มไม่มีไพ่เลยใช้บัตร BTS ที่หมดอายุไปนานละ อ่อนพอๆกับไพ่ค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 12, 2008 8:11 pm
โดย {แม่สลิ่ม}
มือขวาจับบัตรให้ตั้งฉากกับเค้กลักษณะนี้ค่ะ มือซ้ายหมุนแท่นรองแต่งหน้าเค้กไปเรื่อยๆ

รูปภาพ