หน้า 10 จากทั้งหมด 10

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.พ. 25, 2007 12:09 pm
โดย Ann
ครบเวลาแล้วก็เอาออกมาพักในถาด ๕ นาที ก่อนที่จะเอาเค้กออกมาพักบนตะแกรงให้เย็น

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.พ. 25, 2007 12:12 pm
โดย Ann
หน้าตาเค้กออกมาขี้เหร่ไม่เบาเลย ตัดออกมากินกันสองคน ที่เหลือเก็บไว้กินมื้อหน้า

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.พ. 25, 2007 12:13 pm
โดย Ann
เอาใกล้ๆนะคะ ไม่สวยแต่อยากโชว์ ถึงไม่สวยแต่ก็อร่อยนะคะ ไม่ลองไม่รู้

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.พ. 25, 2007 12:15 pm
โดย Ann
ภาพสุดท้ายแล้วค่ะ เอาตอนตัดแล้วให้ดูใกล้ๆ จะได้เห็นเนื้อเค้ก มันจริงๆเลยอัลมอลด์เนี่ย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มี.ค. 11, 2007 8:58 pm
โดย หนุ่มน้อยขันเงิน
ส่งการบ้านเค้กแอ๊ปเปิ้ลค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มี.ค. 11, 2007 8:59 pm
โดย หนุ่มน้อยขันเงิน
สามีบอกว่าอร่อย หอมอบเชยมากๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 08, 2007 9:48 pm
โดย poussin
น้องแอน พี่เกดอยากบอกว่าอร่อยมากๆ สามีพี่ชอบอย่างแรง พี่ทำ ๓ ครั้งแล้วค่ะแต่เพิ่งส่งการบ้าน ครั้งแรกพี่ทำครบสูตร ใส่อัลมอนด์ด้วย แต่ของพี่เป็นแบบสไลด์ พอเค้กเย็นแล้วอัลมอนด์มันนิ่ม ครั้งที่ ๒-๓ พี่เลยไม่ใส่ แต่สูตรนี้อร่อยมากๆค่ะ แฟนพี่ชอบกินเค้กแอ๊บเปิ้ล ซี้อที่นี่กินเนื้อเค้กจะออกหนักๆ แต่รสชาติคล้ายๆกัน แต่สูตรน้องแอนเนื้อเค้กนุ่มเบา อร่อยมากค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 08, 2007 9:50 pm
โดย poussin
อีกรูปละกันนะคุณครู ลืมถ่ายรูปเนื้อเค้กข้างในให้น้องแอนดู ขออภัยอย่างแรง ขอบคุณสำหรับสูตรอร่อยนะคะ ตอนนี้กลายเป็นสูตรสำหรับมื้อเช้าของแฟนพี่อีกสูตรนึงแล้วค่ะ

รูปภาพ