เค้กเย็นสนิทแล้ว ใช้มีดปลายแหลมแซะข้างขอบพิมพ์ คว่ำเนื้อเค้กลงบนตะแกรง ดึงกระดาษออกจากก้นเค้ก ใช้ตะแกรงอีกอันทับบนเนื้อเค้ก พลิกหน้าเค้กขึ้นมา แต่งหน้าด้วยแยมสำเร็จรูป ตกแต่งตามใจชอบจ้า จุ๋มใช้มีดคว้านแซะแหละ แล้วก็ทำตามที่ครูแหม่ม บอกเลยจ้า ได้มาแบบนี้แหละ แต่มือมันเลอะเลยไม่ได้ถ่ายรูปขั้นตอนมาจ้า ไม่ยากค่ะ ก็เอาช้อนตักแยมมาโป๊ะบนหน้าเค้ก เอาสแปตูลาร์ปาดๆ ชอบหนาแค่ไหนก็ปาดเอาค่ะ แต่หนามากหวานค่ะ จุ๋มก็ปาดหน้าให้หนาหน่อย ข้างๆ น้อยหน่อยจ้า แยมเกือบหมดกระปุกพอดี