หน้า 8 จากทั้งหมด 8

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 11, 2008 9:03 am
โดย kuk
ชอบทานเค้กแบบเนื้อเค้กนุ่มๆค่ะ เลยเก็บสูตรชีสเค้กของคุณกุ๊กไก่ไว้ในครอบครองมาระยะหนึ่ง ความอยากลองทำกำเริบสุดๆ เพราะไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเค้กซักเท่าไร ลงมือทำแบบค่อยๆทำไป ดูวิธีทำไป ผลออกมาถูกใจทั้งรสชาติทั้งหน้าตาสีสัน เนื้อเค้กอร่อยนุ่มลิ้นจริงๆ ทานคนเดียวไปเยอะเลย ก็เนิ้อเค้กแบบนี้เป็นของชอบนี่คะ ทำสำเร็จก็ดีใจมากค่ะ คงต้องมีรอบต่อๆไป ขอบคุณสำหรับสูตรชีสเค้ก นุ่มลิ้น อร่อยมากๆค่ะ เอามาส่งการบ้านด้วยความภูมิใจ ฉันทำสำเร็จแล้ว แม้จะเป็นการทำชีสเค้กครั้งแรก

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 11, 2008 9:12 am
โดย kuk
ไม่ได้แต่งตัวแต่งหน้าเค้กให้สวยงาม แค่นี้ก็ปลื้มสุดๆแล้ว ตัดให้เห็นข้างในหน่อยนะคะคุณครู เนื้อในเค้กนุ่ม หอม อร่อยมากๆขอบคุณอีกครั้งนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 11, 2008 9:15 am
โดย kuk
ดูชัดๆซิคะ เนื้อในนุ่มจริงๆ ทำไมถึงได้อร่อยขนาดนี้ ไม่ได้โม้ว่าเราทำอร่อย แต่สูตรเค้าอร่อยจริงๆ ใครไม่เชื่อลองชิมชิ้นนี้ดูนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 11, 2008 9:16 am
โดย kuk
กะส่งการบ้านแค่ ๓ ภาพ กดไปกดมากลับเบิ้ลซะหลายเลยค่ะ งั้นถ้าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชิมไม่พอ เอาไปทั้งก้อนเลยนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ เม.ย. 11, 2008 9:17 am
โดย kuk
อันนี้ก็เบิ้ล เลยลงภาพที่เหลือให้ชมอีกแล้วกัน

รูปภาพ