นานๆจะประสบความสำเร็จในการทำเค้กกับเค้าซักที ต้องเอาการบ้านมาส่งซะหน่อย ลองทำเค้กนี้ตั้งแต่เมื่อวานซืน แต่ไม่รู้สิบล้อที่ไหนมาปาดหน้า หน้าเลยยุบหายไปครึ่งนึงเลยไม่ได้เอามาส่งค่ะ เมื่อคืนทำใหม่อีกทีออกมาโอเคหน่อย คุณครูพี่กุ๊กไก่มาตรวจด้วยนะจ๊ะ ที่มันหน้ายุบนุชก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรค่ะ ทำเหมือนครูบอกเลย มาถึงตอนเอาออกจากฟอร์มมันยังค่อนข้างร้อนอยู่ หน้าก็ยุบหายไปเลย พอทำใหม่อีกทีหนนี้ปิดเตาแล้วให้มันสุกอยู่ในนั้นอีกประมาณ ๑๕ นาที (อบตั้ง ๑.๕ ชั่วโมงแน่ะ) แล้วเอาออกมาตั้งข้างนอก (ยังไม่กล้าเอาออกจากฟอร์ม) จนเกือบเย็นเลยค่ะจึงเอาออก ตอนแกะออกจากฟอร์มนี่ใจหายใจคว่ำ กลัวจะตกม้าตายอีกรอบ หน้าจะยุบไม่ยุบ แต่ความอร่อยนี่เหมือนเดิมค่ะ อร่อยมากๆ ขอบคุณพี่กุ๊กไก่ที่เอาสูตรชีสเค้กอร่อยๆมาฝากค่ะ