หน้า 7 จากทั้งหมด 8

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ต.ค. 20, 2007 9:24 pm
โดย แมงป่อง
อยากได้แบบหนาๆเหมือนของคุณครูจัง อ้อเอาใส่ถาดเหมือนอย่างที่คุณครูบอกด้วยค่ะ เค้กเลยไม่ออกมาแข็ง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ธ.ค. 02, 2007 10:01 pm
โดย Chompoo
สูตรนี้เนื้อเค้กนุ่มมากค่ะ ถ่ายรูปแบบไม่ได้ตกแต่งอะไรนะคะ ตามธรรมชาติค่ะ ตัดทานไปหลายชิ้นแล้วเพิ่งนึกได้ว่าอยากถ่ายรูปส่งการบ้าน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ธ.ค. 02, 2007 10:08 pm
โดย Chompoo
ดูเนื้อเค้กใกล้ๆนะคะ อร่อยนุ่มมากเลยค่ะ จ๋าทำแค่ครึ่งสูตรของครูเจี๊ยบนะคะ พอดีมีครีมชีสเหลือแค่นี้ อีกอย่างทำครั้งแรกลัวพลาดแล้วต้องทิ้งน่ะค่ะ เลยลองทำดู ผลออกมาดีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ธ.ค. 02, 2007 10:13 pm
โดย Chompoo
ดูอีกชิ้นนะคะ หอมชีสดีจัง คิดจะทำอีกครั้งแต่ยังไม่มีเวลาเลยค่ะ ขอบคุณคุณครูเจี๊ยบสำหรับสูตรนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 03, 2007 9:51 pm
โดย แมงป่อง
เพิ่งรู้ว่าพี่เจี๊ยบก็มีสูตรชีสเค้กแบบทําง่ายๆเช่นกันค่ะ ขอบคุณสําหรับสูตรอีกครั้งค่ะ เห็นพี่ๆมาส่งการบ้านกันเกิดอาการอยากทานสุดขีด เลยขอทำมาส่งบ้างจ้า อร่อยจริงๆด้วย

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 03, 2007 9:53 pm
โดย แมงป่อง
ดูอีกรูปนะคะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 03, 2007 9:54 pm
โดย แมงป่อง
ราดวิบครีม อร่อยมากๆเลยจ้า กัดไปแล้วคําเล็กๆ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 03, 2007 9:56 pm
โดย แมงป่อง
มาไม่ทันหมดก่อนนะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 08, 2007 7:20 pm
โดย poussin
ชีสเค้กสูตรคุณครูมิกกี้ หอม นุ่ม อร่อยมากๆ แอบหน้าแตกแบบของคุณครูเลย ตอนทำมีชีสแค่ ๒๐๐ กรัม แป้งข้าวโพด ๒๕ กรัม แต่ไม่ยอมลดสูตร กลัวว่าทำเสร็จแล้วจะกินไม่อิ่ม ก็เลยใส่ชีสแค่นั้น เพิ่มแป้งเค้กแทนแป้งข้าวโพดให้ได้เต็มสูตร ผลออกมาก็เป็นเช่นนี้แล

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 08, 2007 7:23 pm
โดย poussin
โรยไอซิ่งเพื่อกลบเกลื่อนความผิด กะว่ามันจะช่วยได้บ้างแต่เปล่าเลยค่ะ ถ้าจะปิดรอยแตกให้มิดคงต้องใส่ทั้งกล่อง

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ธ.ค. 08, 2007 7:25 pm
โดย poussin
ตัดแล้วค่ะ เนื้อเค้กออกมาเป็นแบบนี้ คุณสามีตื่นเช้ามากินไป ๓ ชิ้นก่อนไปทำงาน เธอบอกว่าอร่อยมากๆ ขอบคุณสูตรอร่อยน้องมิกกี้มากๆครับผม

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.พ. 12, 2008 12:48 pm
โดย kaknoy
ทำเกินสูตรนิดๆ พี่แขกน้อยใส่วิปครีมเข้าไปอีกช้อนโต๊ะ แล้วก็ใส่แป้งข้าวโพดไป ๑/๒ ช้อนชา แต่ผลออกมาก็โอเคนะจ๊ะ พี่เลย ลงแยมสตรอเบอรี่กับแยมสับปะรด หอมหวานไปอีกแบบ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร ก.พ. 12, 2008 12:50 pm
โดย kaknoy
เอาเข้าไปใกล้ๆอีกนิด

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ มี.ค. 14, 2008 2:06 pm
โดย kaknoy
อบเสร็จแล้ว หอมเชียว

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ มี.ค. 14, 2008 2:08 pm
โดย kaknoy
เข้าไปใกล้ๆอีกหน่อย ตัดแจกทั้งคุณครูและเพื่อนๆ น้องๆ

รูปภาพ