หน้า 2 จากทั้งหมด 2

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ย. 21, 2006 3:10 pm
โดย obb
นำเข้าตู้เย็นแช่ให้แข็งเสียหน่อยนะคะแล้วเอาออกมาตัดตามขวางค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ ก.ย. 23, 2006 4:14 am
โดย obb
วางเรียงในถาดที่ทามาการีนไว้ เอาเข้าอบที่ความร้อน ๑๘๐ องศาเซลเซียส ประมาณ ๑๕-๒๐ นาที หรือจนขนมเหลืองเสมอกัน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ก.ย. 24, 2006 7:04 am
โดย obb
ตอนที่อบออกมาใหม่ๆมันอาจจะนิ่มก็ไม่ต้องตกใจ พักขนมให้เย็นบนตะแกรงเสียก่อน ขนมจะแข็งและกรอบขึ้นเองค่ะ พอเย็นสนิทก็เก็บใส่โหล ปิดฝาไว้กินได้หลายวัน

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ ธ.ค. 04, 2006 10:02 am
โดย obb
นุชเห็นบ้างคนอยากทำหรือทำแล้วแต่ไม่ประสบผลสำเร็จเท่าไหร่ นุชเลยทำให้ดูอีกทีค่ะ

รูปภาพ

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ค. 05, 2007 6:22 am
โดย กะเพรา
เอาการบ้านมาส่งค่ะ ทำตามสูตรได้ตั้งเยอะ แต่พอครึ่งชั่วโมงผ่านไปคุกกี้ยังไม่ทันจะหายร้อนดีเลย เหลือมาให้ถ่ายรูปส่งการบ้านแค่นี้เอง อร่อยมากค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับสูตรอร่อยๆแบบนี้

รูปภาพ