นักเรียนดีใจมากๆค่ะที่ได้หัดทำของว่างไทยสมัยโบราณ เกิดมาจนอายุ ๕๐ ปี ไม่เคยคิดจะทำอะไรที่ดููเป็นหญิงหรือนางในวรรณคดี ที่มานั่งประดิษประดอยทำอาหารชื่อแปลกๆ แต่พอลองทำกลับมีความสุขค่ะ ยิ่งตอนใช้สมาธิในการใช้มือโปรยไข่ ถึงออกมาไม่สวยงามเหมือนของคุณครููจุ๋ม หญิงงามสี่แผ่นดิน แต่ก็พอใจสำหรับการหัดทำอาหารในวรรณคดีเป็นครั้งแรกในชีวิตค่ะ ขอบคุณครููนะคะที่สละเวลาค้นคว้าและปฎิบัติ แถมนำมาเสนอเป็นวิทยาทานให้เพื่อนๆครัวไกลบ้านอีก ครููจุ๋ม งามทั้งกายทั้งใจจริงๆค่ะ
นักเรียนมิ้นท์จากนอร์เวย์นะคะ ผักชีหายากค่ะ ที่ปลููกไว้ก็ใบยังเล็ก เลยใช้ใบผักกาดหอมแทน แต่ลองชิมแบบใส่ใบผักชีจะหอมอร่อยกว่ากัน ตอนเคี้ยวจะได้รสชาติของผักชี ซึ่งดีกว่ากันแน่นอน ไม่แนะนำให้ท่านอื่นๆดัดแปลงจากสููตรนะคะ