โพสต์แล้ว: อังคาร มี.ค. 25, 2008 9:09 pm
วันแรกที่ทำค่ะพี่ ทีแรกใช้หัวตะขอตามที่ครูบอกไว้ แต่ว่าสงสัยแป้งไม่เข้มข้นพอ เหมียวเลยต้องเปลี่ยนเป็นหัวตะกร้อแทนค่ะ เกือบถอดใจแล้วนะคะ แล้วเหมียวก็เอามันทั้งโถผสมนั่นแหละค่ะไปแช่เย็นเลย พอดีบ้านแม่ย่ามีห้องเย็นที่มันเป็นแบบตู้เย็นน่ะค่ะ แต่ว่าจะใหญ่กว่า เหมียวก็เลยมีที่พอค่ะ