โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.ค. 06, 2006 3:52 pm
<span style='font-size:14pt;line-height:100%'><span style='color:#FF0066'>ขนมฟักทอง โดย... แนท</span></span>
เนื่องจากมีฟักทองเหลือตั้งแต่ทำขนมตาลโน่นแน่ะ ก็ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยลองหาสูตรในเน็ตแล้วลองทำดูค่ะ
ส่วนผสม
◊ แป้งข้าวเจ้า ๑ ถ้วยตวง
◊ แป้งมัน ๑/๔ ถ้วยตวง
◊ ฟักทองเนื้อดีบดละเอียด ๑ ถ้วยตวง
◊ กะทิ ๑/๔ ถ้วยตวง
◊ น้ำตาลทราย ๑ ถ้วยตวง
◊ มะพร้าวทึนทึกขูดฝอย
เนื่องจากมีฟักทองเหลือตั้งแต่ทำขนมตาลโน่นแน่ะ ก็ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยลองหาสูตรในเน็ตแล้วลองทำดูค่ะ
ส่วนผสม
◊ แป้งข้าวเจ้า ๑ ถ้วยตวง
◊ แป้งมัน ๑/๔ ถ้วยตวง
◊ ฟักทองเนื้อดีบดละเอียด ๑ ถ้วยตวง
◊ กะทิ ๑/๔ ถ้วยตวง
◊ น้ำตาลทราย ๑ ถ้วยตวง
◊ มะพร้าวทึนทึกขูดฝอย