ส่วนผสม◊ โยเกิร์ต ๒๕๐ ซีซี
◊ นําตาลทรายป่น ๑๗๐ กรัม
◊ ไข่ไก่ ๒ ฟอง
◊ กลิ่นวานิลา ๑ ช้อนโต๊ะ
◊ เนยจืด ๒๕ กรัม และ เนยเค็ม ๒๐ กรัม ละลายผสมกันไว้ค่ะ
◊ แป้งสาลี ๕๐๐ กรัม (สำหรับทำโดนัท)
◊ แป้งสาลี ๕๐ กรัม (สำหรับโรยเป็นแป้งนวล)
◊ ผงฟู ๒ ช้อนโต๊ะ
◊ เกลือ ๑/๔ ช้อนชา
◊ เบคกิ้งโซดา ๑ ช้อนชา
◊ นํามันสําหรับทอด ๑ ลิตร