โพสต์แล้ว: พุธ ก.ค. 19, 2006 9:59 pm
เครื่องปรุงหน้านมสด
◊ นมสด ๑/๒ ถ้วยตวง (พอดีที่บ้านใช้แบบ fat free ถ้าจะให้ดีใช้แบบ ๒ เปอร์เซ็นต์ หรือนมสดธรรมดา จะได้ข้นและมันดี)
◊ เกลือป่น ๑/๔ ช้อนชา
◊ แป้งข้าวจ้าว ๑ ๑/๒ ช้อนโต๊ะ
◊ นมสด ๑/๒ ถ้วยตวง (พอดีที่บ้านใช้แบบ fat free ถ้าจะให้ดีใช้แบบ ๒ เปอร์เซ็นต์ หรือนมสดธรรมดา จะได้ข้นและมันดี)
◊ เกลือป่น ๑/๔ ช้อนชา
◊ แป้งข้าวจ้าว ๑ ๑/๒ ช้อนโต๊ะ