วิธีทำก็สุดแสนจะง่าย นำแครกเกอร์มาบดให้ละเอียด ปรกติแหม่มใช้วิธีบิๆ บี้ๆ เอา ให้ละเอียดพอสมควร ได้ออกมาประมาณนี้
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:21 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:21 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:21 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:27 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:27 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:27 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:27 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:28 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:28 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:28 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:28 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:29 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:29 pm
โดย {mamchan} » เสาร์ ม.ค. 20, 2007 5:29 pm
โดย poussin » เสาร์ มี.ค. 24, 2007 12:13 am